Đôi nét về Nhật Thiên

Email In PDF.

Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào chân thành nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Nhật Thiên là công ty chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực điện - chống sét, hệ thống tiếp đất, camera quan sát, bộ lưu trữ điện – UPS …

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng giao cho cung cấp một số công trình quan trọng như nhà máy bia Sabico – Củ Chi, Sông Lam, Quảng Ngãi, Cảng Quốc tế Cái Mép - Thị Vải, Hồ Tràm Strip, Nestle, City Garden, Pepsico Bắc Ninh….

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn, thi công, lắp đặt và nhất là sẵn sàng phục vụ Qúy khách hàng trong việc bảo trì hệ thống chống sét, bảo trì hệ thống UPS….

Với năng lực và khả năng hiện có của Công ty chúng tôi , chúng tôi tin rằng khi chọn Công Ty chúng tôi làm đối tác , Quý Công ty đã đảm bảo được sự lựa chọn đúng đắng vì sự phục vụ tận tình và chu đáo của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Qúy khách hàng trong tương lai.

Thông tin công ty.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN NHẬT THIÊN

Trụ sở: 125/42/16 BÙI ĐÌNH TÚY - PHƯỜNG 24 – Q. BÌNH THẠNH – TP.HCM

VPGD: Tầng 3A, Tòa nhà Hoàng Minh, 100 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM 

Điện thoại: (84-8) 3511 9205 - 3511 9206 Fax: (84-8) 35119206

Hot line : 0908 79 79 88

Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  -  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.